Thông điệp yêu thương từ Vietnam Prodecor Championship – Khu vực phía Bắc

Ngày 05/11/2019, đại diện chương trình “Nhịp Tim Việt Nam” – chị Nguyễn Thị Thanh Huệ cũng đã tham dự buổi lễ trao giải và nhận số tiền quyên góp cho chương trình từ top 12 thí sinh xuất sắc VNPDC 2019 – khu vực phía Bắc

Tổng số tiền được 12 thí sinh trao tặng là: 28.500.000 đồng (Hai mươi tám triệu năm trăm ngàn đồng). Đây là số tiền được trích từ 30% tổng giá trị giải thưởng TIỀN MẶT của 12 thí sinh (Từ giải nhất đến khuyến khích).

Chân thành cám ơn chương trình “Nhịp Tim Việt Nam”, các bạn thí sinh đã đồng hành cùng VNPDC để lan tỏa những điều tốt đẹp, viết tiếp câu chuyện về tình yêu thương, sự san sẻ.


Cập nhật:

Số tiền 28.500.000 được quyên tặng bởi 12 thí sinh (giải 1 đến khuyến khích) của Vietnam ProDecor Championship 2019 (VNPDC 2019) – khu vực phía Bắc đã góp phần giúp em Quàng Thị Nhã Uyên, cô bé hai tháng tuổi đến từ tỉnh Điện Biên có cơ hội được phẫu thuật, chấm dứt những chuỗi ngày khổ sở vì bệnh tật và hi vọng vào tương lai tươi sáng hơn.

Song song đó, ngày 16/11/2019, đại diện BTC VNPDC, chương trình “Nhịp Tim Việt Nam” đã có buổi thăm hỏi bé Quàng Thị Nhã Uuyên tại Bệnh Viện Tim Hà Nội (92 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Theo chia sẻ của mẹ bé, thì sau ca phẫu thuật, bé đã có biểu hiện bình phục theo hướng rất tích cực và có thể xuất viện trong tuần trong một tuần nữa.

Điều diệu kì sẽ luôn xuất hiện cùng những trái tim yêu thương. Cám ơn 12 bạn thí sinh và chương trình “Nhịp Tim Việt Nam” cùng VNPDC chung tay tạo nên câu chuyện ý nghĩa này.

Chúc em Uyên luôn khỏe mạnh, mọi điều tốt đẹp hơn sẽ đến với em và gia đình.

———————————————
Nhip Tim Việt Nam là một chương trình thuộc VinaCapital Foundation, được thành lập từ năm 2006 với khao khát tìm và phát hiện ra những trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh cần được giúp đỡ và tiến hành các cuộc phẫu thuật để cứu lấy mạng sống của các em kịp thời. Trong 10 năm qua, chương trình đã giúp phẫu thuật tim cho hơn 7000 em bé nghèo bị tim bẩm sinh trên gần 63 tỉnh thành của cả nước.

Ngoài việc giúp mổ tim, Nhịp Tim Việt Nam còn đưa đoàn đi khám sàng lọc tại các tỉnh thành để phát hiện ra trẻ em cần mổ tim để có thể cứu các em sớm nhất có thể; giúp đỡ các gia đình nghèo, quan tâm, chăm sóc trẻ sau mổ và cấp học bổng để hỗ trợ các em học giỏi với hy vọng các em sẽ trở thành nhân tài trong tương lai và giúp đỡ lại cho nhiều người khác.

Chi phí trung bình cho một ca mổ tim dao động khoảng 3000-3500 USD nhưng thông qua các thoả thuận đối ứng, cam kết đồng chi trả của các tỉnh thành cùng các tổ chức cộng đồng khác và bảo hiểm chi trả, cứ mỗi 1.200 USD tương đương 28,000,000 VNĐ đóng góp từ nhà tài trợ thông qua Nhịp Tim Việt Nam, một em bé sẽ được cứu sống.

Liên hệ:
– Địa chỉ: 14E21 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
– Điện thoại: 028 3827 8787

Website: https://vinacapitalfoundation.org/…/ourp…/nhip-tim-viet-nam/
Facebook: https://www.facebook.com/nhiptimvietnam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *