Chung kết Vietnam Prodecor Championship 2019 – khu vực phía Bắc

Hành trình Vietnam Prodecor Championship 2019 (VNPDC) đã đi đến chặng đường quan trọng nhất. Xác định chủ nhân chiếc cup quán quân mùa đầu tiên tại khu vực phía Bắc.

Trải qua 250 phút hoàn thành trang trí một chiếc bánh cưới theo chủ đề “Bánh cưới hiện đại” của top 26 thí sinh và sự làm việc hết sức nghiêm túc của BGK

Sau rất nhiều mong đợi, hồi hộp.

Kết quả cuối cùng đã có!

Quán quân mùa đầu tiên VNPDC 2019 – khu vực phía Bắc đã gọi tên bạn: Đoàn Hữu Trưởng SBD 38.

Á quân: Trần Thuỳ Linh SBD 16

Giải Ba: Nguyễn Đăng An SBD 30

Giải tư:
+ Hoàng Thị Cúc SBD 12
+ Vũ Công Nghiêm SBD 35
+ Phạm Thế Duy SBD 48
+ Hoàng Thị Liên SBD 22

Giải khuyến khích:
+ Trần Đức Luật SBD 39
+ Hồ Thị Thanh Huyền SBD 11
+ Trần Thị Kim Thư SBD 46
+ Nguyễn Thị Huệ SBD 40
+ Phạm Thị Huyền Trang SBD 01

 

CHÚC MỪNG tất cả, BTC rất mong thông qua cuộc thi các bạn đã có những kỉ niệm đẹp, những kinh nghiệm bổ ích cho nghề nghiệp trong tương lai. Chúc các bạn tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và chính công việc của mình.

Cũng trong ngày 05/11/2019, đại diện chương trình “Nhịp Tim Việt Nam” cũng đã đến nhận số tiền ủng hộ được trích từ 30% giá trị giải thưởng tiền mặt đến từ 12 thí sinh đúng theo quy định, thể lệ và ý nghĩa nhân văn mà cuộc thi đã đề ra từ ban đầu.

Khép lại VNPDC 2019 khu vực phía Bắc thành công rực rỡ, BTC xin phép được gửi lời tri ân đến ban giám khảo, các bạn thí sinh, khán giả cổ vũ, chương trình “Nhịp Tim Việt Nam” và các bạn đã quan tâm, theo dõi cuộc thi từ những ngày đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *